น�ยสุรชัย ชัยวัฒน์
                                     คณะวิศวกรรมศาสตร์
                                     ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                     สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ    หมู่บ้านเนินเขาซีวิว  34/60 ถนนร่วมพัฒนา ตำาบลรัษฎา
                         อำาเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000
        ก�รศึกษ�
              พ.ศ.2524  -  ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                         - ปริญญาโท สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี
                         -  สามัญวิศวกร
        ตำ�แหน่ง         - กรรมการบริหาร บ้านซูซูกิ กรุ๊ป ,
                         - ประธานหอการค้าจังหวัดภูเก็ต
                           ปี พ.ศ. 2558-2559
        สถ�นที่ทำ�ง�น    บ้านซูซูกิพลาซ่า  24 ถนนรัตนโกสินทร์ ตำาบลตลาดเหนือ
        ประวัติก�รทำ�ง�น
        ปัจจุบัน
                1. ประธานหอการค้า จังหวัดภูเก็ต ปี 2558 - 2559
                2. กรรมการบริหาร บ้านซูซูกิ กรุ๊ป (ธุรกิจ รถยนต์ , มอเตอร์ไซต์ ,
                   สนามกอล์ฟ , ลิสซิ่ง , อสังหาริมทรัพย์ , อื่นๆ)
                3. กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสันสุราษฏร์ธานี จำากัด
                4. กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามนิสสันชุมพร จำากัด
                5. กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัยวัฒน์ อินเตอร์เทรด จำากัด
                  (ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์)