-  คณะทำางานร่วมกับสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
                              จัดทำาตราไปรษณียากรที่ระลึก ๑๑๑ ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพ
                              สมเด็จพระศรีนครินทร์บรมราชชนนี
               พ.ศ. 2553   -  คณะกรรมการจัดงาน “PSU ALUMNI NIGHT BLISS”
                           โดยเชิญ รมต. กระทรวงพาณิชย์ ปาฐกถาพิเศษ “จากรั้ว ม.อ.
                           สู่ เก้าอี้รัฐมนตรี”
                         - ผลักดันให้เกิดการสนับสนุนจากมหาวิทยาลัยในเรื่องของที่ดิน
                           เพื่อก่อสร้างที่ทำาการถาวรของสมาคมนักศึกษา
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ. 2552   -  รองเลขาธิการสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยสงขลนครินทร์
                           (กรุงเทพฯ)
                         -  ผู้ประสานงานและช่วยระดมทุนสนับสนุนกีฬามหาวิทยาลัย
                           ครั้งที่ 39 สงขลานครินทร์เกมส์