น�งว�ณีรัตน์ ศรประสิทธิ์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

สถ�นที่ติดต่อ    มูลนิธิ อันวีกษณา
                          ตู้ปณ. 5 ไปรษณีย์ทุ่งลุง ตำาบลพะตง อำาเภอหาดใหญ่
                          จังหวัด สงขลา 90230
                                  ้
                                  ำ
                          สวนสายนา หมู่ที่ 5 บ้านทุ่งจัง ตำาบลพะตง อำาเภอหาดใหญ่
                          จังหวัดสงขลา 90230
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2514-2518    ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรม
                                คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2520-2521    ปริญญาโท ด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัย
                                นิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย
         ตำาแหน่ง         - กรรมการเลขานุการมูลนิธิอันวีกษณา
                          - กรรมการผู้จัดการ บริษัทสหะมิตรจำากัด
         สถ�นที่ทำ�ง�น
                          - มูลนิธิอันวีกษณา
                          - บริษัทสหะมิตรดำาเนิน จำากัด
         ประวัติก�รทำ�ง�น
                          - อดีตวิศวกรโรงงานผลิตตัวถังรถยนต์ สยามนิสสัน
                          - อดีตอาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
                          - อดีตผู้ช่วยวิจัยงานภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยนิวเซาท์เวลล์