ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2556–ปัจจุบัน  รองผู้อำานวยการสำานักวิทยาบริการ
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
                                                              ำ
               พ.ศ.2554–ปัจจุบัน  ประธานโครงการเฝ้าระวังภัยพิบัติ ลุ่มนาปัตตานี
                                PBWatch.NET
               พ.ศ.2554–2555  รองประธานโครงการเฝ้าระวังภัยพิบัติ ลุ่มนาปัตตานี
                                PBWatch.NET
               พ.ศ.2545–2551  คณะกรรมการกลุ่มบริจาคของนักเรียนไทยในเยอรมนี
                                เพื่อจัดหาทุนสนับสนุนนักเรียนประถมศึกษาเพื่อศึกษา
                                ต่อในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ร่วมกับมูลนิธิ
                                ดร.เทียม โชควัฒนา
               พ.ศ.2540 – ปัจจุบัน อาจารย์ประจำาภาควิชาคณิตศาสตร์และ
                                วิทยาการคอมพิวเตอร์
               พ.ศ.2539         นายกองค์การบริหารองค์การนักศึกษา ม.อ.ปัตตานี
               พ.ศ.2538         นายกสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                ม.อ.ปัตตานี
         ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
               - เกียรติบัตรเชิดชูเกียรติสำาหรับนักวิจัยที่ได้รับรองวัลทั้งระดับชาติและนานาชาติ
                 ปี พ.ศ.2555 ในงานวันนักวิจัยและนวัตกรรม ม.อ. ครั้งที่ 7
                 วันที่ 17 มิถุนายน 2556
               - รางวัลอาจารย์ตัวอย่าง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                 ด้านบริการวิชาการ ปี 2556
               - รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี
                 “รางวัล Platinum Award” ประจำาปี 2555 ในการประกวด “ การนำาเสนอ
                 ผลงานวิจัยแห่งชาติ 2555” (Thailand Research Expo 2012) ผลงานเรื่อง
                 ระบบสารสนเทศเพื่อ การสนับสนุนการเฝ้าระวังภัยธรรมชาติแบบมีส่วนร่วม
                 (PBWatch.NET)
                                                               ้
               - รางวัลผลงานวิจัยเด่น สกว. ประจำาปี 2555 โดยทีมวิจัยสุ่มนาสายบุรี