ดร.สมพร ช่วยอ�รีย์
                                      คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน
         สถ�นที่ติดต่อ    ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
                          คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                          วิทยาเขตปัตตานี
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2540  ปริญญาตรี สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์
               พ.ศ.2543  ปริญญาโท สาขาวิทยาการคณนา คณะวิทยาศาสตร์และ
                          เทคโนโลยี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
               พ.ศ.2552  ปริญญาเอก สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ คณะคณิตศาสตร์
                          และวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยไฮเดลเบิร์ก
                          ประเทศเยอรมนี
         ตำ�แหน่ง         1. รองผู้อำานวยการสำานักวิทยาบริการ
                            มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
                                                         ้
                                                         ำ
                          2. ประธานโครงการเฝ้าระวังภัยพิบัติ ลุ่มนาปัตตานี PBWatch.NET
                          3. อาจารย์ประจำาภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
         สถ�นที่ทำ�ง�น
                          วิทยาเขตปัตตานี