- โรงพยาบาลเกาะสมุย
                  - โรงพยาบาลบ้านนาเดิม จังหวัดสุราษฎร์ธานี
          ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
                  - วิทยากร ให้กับ โรงเรียนนายร้อยตำารวจสามพราน
                  - วิทยากร ให้กับ วิทยาลัยตำารวจ ในหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง
                    ระดับผู้กำากับ และระดับสารวัตร
                  - วิทยากร บรรยายเรื่องโรคหัวใจ ในหัวข้อต่างๆให้กับราชวิทยาลัย
                    ต่างๆ และสมาคมแพทย์โรคหัวใจ
                  - เผยแพร่ความรู้ AED ให้กับประชาชน ทางสื่อต่างๆ เช่น หนังสือ
                    คู่มือการใช้ AED, วิดิทัศน์
                  - จัดการฝึกอบรม BLS-ACLS ทั้ง Provider และ instructor course
                    ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ
                  - จัดประชุม update CPR 2010 ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ
                  - แพทย์ที่ปรึกษา การจัดตั้งศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลหัวหิน (พ.ศ. 2556)
                  - แพทย์ที่ปรึกษา การจัดตั้งศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลหาดใหญ่
                    (พ.ศ. 2555)
                  - จัดตั้งห้องตรวจสวนหัวใจ โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต (พ.ศ. 2547)
                  - จัดตั้งศูนย์โรคหัวใจพยาบาลตำารวจ (พ.ศ. 2537) International
                  - ดำาเนินการเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Resuscitation Council of Asia
                    (RCA) โดย ในการจัด ประชุม Asian conference on
                    Emergency medicine 2011 (ACEM) ในประเทศไทย ระหว่าง
                     วันที่ 4-6 กรกฎาคม 2554 ณ Centara grand at central world Bangkok
                  - จัดโครงการศึกษาดูงาน International Training organization ITO
                    ของ AHA ที่ Hong Kong
                  - ประเทศไทย ได้รับเป็นสมาชิกของ Resuscitation Council of Asia
                    (RCA)โดย ในการจัด ประชุม Asian conference on
                    Emergency medicine 2011 (ACEM) ในประเทศไตหวัน
                  - Organizing committee  For The ACLS Instructors Grand
                    Fathering Class on May 8-12, 2000  By Thai Resuscitation
                    Council (TRC) under The Heart Association of Thailand in as
                    sociation with American Heart  Association (AHA)