ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
               พ.ศ. 2558  - คณะกรรมการจัดการ “รวมช่อศรีตรัง ครั้งที่ 1”
                             ณ หอประชุมกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร เพื่อรวมพลังศิษย์เก่า
                              ทุกรุ่น ทุกคณะ ทุกวิทยาเขต เป็นครั้งแรก
               พ.ศ. 2557  - คณะกรรมการดำาเนินงาน และช่วยระดมทุนในงาน “45 ปี
                             สงขลานครินทร์ 45 ปี เพื่อเพื่อนมนุษย์” ถ่ายทอดสดทาง
                             ช่อง 9 โมเดิร์นไนน์
                           - คณะทำางานจัดทำาวีดีทัศน์ รีวิว เพลง 4 ยุค ชุด “เทิดทูนถิ่น
                             ที่รักเป็นหลักชัยของหอประวัติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์”
               พ.ศ. 2556  - คณะกรรมการจัดงานหารายได้ “งานคืนศรีตรังสะพรั่งบาน”
                           - สนับสนุนและช่วยระดมทุนในการจัดทำาเพลงมหาวิทยาลัย
                             ชุดพิเศษ “ม.อ.ใต้ร่มพระบารมี” เนื่องในวาระครบ 45 ปี
                             แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย
               พ.ศ. 2555  - คณะทำางานร่วมพัฒนางานด้านการบริหารจัดการ สมาคม
                             นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในด้านที่ทำาการ
                             สมาคมฯ(กรุงเทพฯ) ปรับปรุงระบบงานเลขานุการสมาคมฯ
                             และผลักดันการทำาฐานข้อมูลสมาชิก และเว็บไซต์ของสมาคมฯ

- คณะกรรมการดำาเนินงาน “โครงการปลูกศรีตรังทั่วไทย
                             ร้อยดวงใจรวมกัน ถวายองค์ราชัน พ่อของแผ่นดิน”
               พ.ศ. 2554  -  ส่งเสริมและสนับสนุนการจัดสัมมนาโครงการ “หาดใหญ่
                                        ำ
                                        ้
                             เข้มแข็ง สู้ภัยนาท่วม”
                           - ร่วมกิจกรรมและมอบเงินสนับสนุนแก่เด็กที่ได้รับผลกระทบใน
                              3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในโครงการปันรอยยิ้มให้น้อง ร่วมกับ
                              กลุ่มลูกเหรียง และสมาพันธ์นักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย
                             ณ อำาเภอรามัญ จังหวัดยะลา
                           - ร่วมกิจกรรมบริจาคอาหาร, นำาดื่ม และเรือไฟเบอร์กลาส
                                                   ้
                             แก่ผู้ประสบอุทกภัย, พระภิกษุในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
                           - สนับสนุน และร่วมสมทบทุน เพื่อกองทุนการจัดทำาหอประวัติ