อดีต
                 1. ผู้ร่วมก่อตั้งสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์
                 2. อดีตนายกผู้ก่อตั้งสมาคมศิษ์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                 จังหวัดภูเก็ต
                 3. วิศวกร บริษัท ไทยไซซา จำากัด (ประเทศไทย)
                 4. วิศวกรโครงการ บริษัท เนาวรัตน์พัฒนาการ จำากัด (มหาชน)
                 5. เลขาธิการหอการค้า , รองประธานหอการค้า จังหวัดภูเก็ต
         ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
                 -  เป็นวิทยากรให้ภาครัฐบาล , เอกชน หลายปี เช่น วิทยาลัยป้องกัน
                   ราชอาณาจักร (วปอ) ,โรงเรียนเสนาธิการทหารบก อื่นๆ
                 -  ตัวแทนจำาหน่านรถยนต์นิสสันยอดเยี่ยม ปี 2556
                 -  ตัวแทนจำาหน่านรถยนต์นิสสันยอดเยี่ยม ปี 2557
                 -  นายกก่อตั้งสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                   จังหวัดภูเก็ต
                 -  เป็นนายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                   จังหวัดภูเก็ต 2 สมัย
                 -  เป็นประธานจัดงานสังสรรค์ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                   วิทยาเขตหาดใหญ่
                 -  ร่วมหาทุนสร้างพระอนุสาวรีย์สมเด็จพระบิดา วิทยาเขตภูเก็ต