ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.เมตต� กูนิง
                                      คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ    ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
                          คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                          วิทยาเขตปัตตานี
         ก�รศึกษ�
               พ.ศ.2527  ปริญญาตรี คณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
               พ.ศ.2538  ปริญญาโท วิธีวิทยาการวิจัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2542  ปริญญาเอก ระบาดวิทยา คณะแพทยศาสตร์
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
         ตำ�แหน่ง         อาจารย์ประจำาภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
         สถ�นที่ทำ�ง�น    ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์
                          คณะวิทยาศาสตร์และทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                          วิทยาเขตปัตตานี
         ประวัติก�รทำ�ง�น
               พ.ศ.2548 – ปัจจุบัน    อาจารย์ประจำาภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการ
                                      คอมพิวเตอร์
               พ.ศ.2551 – 2556        หัวหน้าภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการ
                                      คอมพิวเตอร์
               พ.ศ.2533 – 2547        เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน
                                      คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี