ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีพร ธนศิลป์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

อาคารบรมราชชนนีศรีศตพรรษ
                                      ชั้น 11 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กทม. 10330

การศึกษา
             พ.ศ. 2526       ปริญญาตรี คณะพยาบาลศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             พ.ศ.2531       วท.ม. (พยาบาล) โรงเรียนพยาบาล คณะแพทยศาสตร์

มหาวิทยาลัยมหิดล
             พ.ศ.2544       พย.ด. คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
             พ.ศ.2547       วุฒิบัตรพยาบาล สภาการพยาบาล ประเทศไทย

ต�าแหน่ง         คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สถานที่ท�างาน      คณะพยาบาลศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                         อาคารบรมราชชนนีศรีศตพรรษ ชั้น 11 ถนนพระราม 1
                         เขตปทุมวัน กทม. 10330

ประวัติการท�างาน

พ.ศ. 2526-2527     พยาบาลประจ�าการ โรงพยาบาลกรุงเทพฯ
             พ.ศ. 2527-2538     อาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์
                           มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  51