ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

- โครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร เช่น โครงการ “สานสายใยครูศิษย์ด้าน
                 กิจกรรมพัฒนาจิต”

- โครงการบูรณาการการเรียนการสอนด้วยกิจกรรมภาคสนาม เช่น โครงการ
                 ที่เน้นการพัฒนาสุขภาพจิตวิญญาณ,โครงการที่เน้นการพัฒนาสุขภาพกาย
                 ในรายวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่ขั้นสูง2
           การบริการวิชาชีพแก่สังคม

- จัดท�าโครงการที่เน้นสุขภาวะของประชาชน ด้วยการผสมผสานการเรียน
                 การสอนเข้ากับงานกิจการนิสิต
               - จัดท�าโครงการ “จิตอาสาสร้างสุขแก่ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายและญาติ”
                 ด้วยกิจกรรมตรวจสุขภาพ ออกก�าลังกายด้วยชี่กง-โยคะ บริหารกาย นวด

คลายเครียด ตรวจเต้านมด้วยตนเอง ฯลฯ

รางวัลที่ได้รับ
               พ.ศ.2549   รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติอาจารย์ด้านกิจการนิสิต
                          ประเภททั่วไป จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ความเชี่ยวชาญ / ความสนใจ
               - การดูแลผู้ป่วยเรื้อรัง ได้แก่ ผู้ป่วยเอชไอวี ผู้ป่วยมะเร็ง
                 ผู้ป่วยระยะสุดท้าย เป็นต้น
               - คุณภาพ ความผาสุกในชีวิต ความผาสุกด้านจิตวิญญาณ อาการเจ็บป่วย

สุขภาวะ psycho-neuro immune
               - การจัดการอาการเจ็บป่วย การดูแลตนเอง การจัดการตนเอง
                 การดูแลแบบผสมผสาน

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  53