ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ประวัติการท�างาน
             คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

- หัวหน้าภาควิชาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์, คณะ
                 กรรมการบริหารหลักสูตรสังคมสงเคราะห์ศาสตรมหาบัณฑิต (สาขาการบริหาร
                 และนโยบายสวัสดิการสังคม) คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์
             กรรมการระดับมหาวิทยาลัย

- คณะอนุกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน ม.ธรรมศาสตร์ ชุดที่ 2, คณะ
                 กรรมการโครงการนักศึกษาเรียนดีจากชนบทและโครงการนักศึกษาเรียนดี
                 ในเขตเมือง ประจ�าปีการศึกษา 2552-2557
           ที่ปรึกษาหน่วยงานภาครัฐและองค์การพัฒนาเอกชน

คณะกรรมการระดับชาติ
               - คณะกรรมการท�างานจัดท�าแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี สร้างสวัสดิการสังคมไทย,
                 คณะกรรมการคุ้มครองเด็กแห่งชาติ/ส�านักงานเลขานุการคณะกรรมการ
                 เด็กแห่งชาติ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์,

คณะกรรมการสภาวิชาชีพสังคมสงเคราะห์, คณะกรรมการอ�านวยการสภา
                 สังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์, คณะผู้ประเมินรับรอง
                 มาตรฐาน การปฏิบัติงานด้านการจัดสวัสดิการสังคมขององค์การ, กรรมการ
                 และเลขานุการสมาคมสภาการศึกษาสังคมสงเคราะห์ศาสตร์และสวัสดิการ

สังคมไทย,คณะอนุกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคนของสถาบันราชานุกูล ฯลฯ
            คณะกรรมการของกรุงเทพมหานคร
               – คณะอนุกรรมการรับรองมูลนิธิ, คณะกรรมการบริหารกองทุนป้องกันและ
                 แก้ไขการใช้ความรุนแรงในครอบครัว, คณะอนุกรรมการจัดท�าแผนการจัด

สวัสดิการสังคม กทม.

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  33