ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

รองศาสตราจารย์ ดร.ซุกรี หะยีสาแม

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ความส�าเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถานที่ติดต่อ

ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรม
                                      คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                      มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
                                      ถนนเจริญประดิษฐ์ ต�าบลรูสะมิแล อ�าเภอเมือง

จังหวัดปัตตานี 94000

การศึกษา
              พ.ศ. 2535        ปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีการประมง

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              พ.ศ. 2539       ปริญญาโท Universiti Pertanian Malaysia
              พ.ศ. 2545       ปริญญาเอก National University of Singapore

ต�าแหน่ง        รองศาสตราจารย์/คณบดี

สถานที่ท�างาน   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                        มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตปัตตานี
                        จังหวัดปัตตานี 94000

18   “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”