ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ผู้ช่วยศาสตราจารย์

ดร. ทพญ. จันทร์พิมพ์ หินเทาว์

คณะทันตแพทยศาสตร์
                                      ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

สถานที่ติดต่อ
                                      124/8 ถนนโชติวิทยกุล 3 ต�าบลหาดใหญ่

อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110

การศึกษา

พ.ศ. 2533    ปริญญาตรี คณะทันตแพทยศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
               พ.ศ.2543     ปริญญาเอก สาขาระบาดวิทยา
                         คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�าแหน่ง          หัวหน้าสาขาทันตกรรมชุมชน

สถานที่ท�างาน      ภาควิชาทันตกรรมป้องกัน คณะทันตแพทยศาสตร์
                         มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ประวัติการท�างาน
               - อาจารย์พิเศษคณะแพทยศาสตร์ สาขากายภาพบ�าบัด

- อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมอนุรักษ์ธรรมชาติ คณะทันตแพทยศาสตร์ ชวน
                 นักศึกษาไปเดินป่า ท�านา เพื่อร่วมเรียนรู้การอยู่ร่วมกับธรรมชาติ
               - อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมบ�าเพ็ญประโยชน์ คณะทันตแพทยศาสตร์ ดูแล

นักศึกษาท�ากิจกรรมค่ายมหิดล กิจกรรมนอกหลักสูตรส่งเสริมสุขภาพ
                                                ื
                 เด็กๆ ในชุมชน (แออัด) จันทร์วิโรจน์ เพ่อเรียนรู้ การอยู่ร่วมกันกับเพ่อนมนุษย์

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  123
   121   122   123   124   125   126   127   128   129   130   131