ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ต�าแหน่ง        ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาการเรียนการสอน

สถานที่ท�างาน    ภาควิชาการพยาบาลจิตเวช คณะพยาบาลศาสตร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ�าเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ประวัติการท�างาน
              ปี 2523-ปัจจุบัน    อาจารย์สอนระดับปริญญาตรีทางการพยาบาล
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ปี 2540-ปัจจุบัน    อาจารย์สอนระดับบัณฑิตศึกษาสาขาการพยาบาล
                          มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              ปี 2546-ปัจจุบัน    ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรพยาบาล
                          ศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (การ

พยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต) ภาคพิเศษ
              ปี 2547-ปัจจุบัน    อาจารย์สอนหลักสูตรเฉพาะทางการพยาบาลสุขภาพจิต
                          และจิตเวช โรงพยาบาลสวนสราญรมย์
              ปี 2550-2553     ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              ปี 2555-ปัจจุบัน    อาจารย์สอนหลักสูตรเฉพาะทางการพยาบาลสุขภาพจิต
                          และจิตเวช โรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์

ผลงานและเกียรติคุณ

- ประธานคณะกรรมการจริยธรรม คณะพยาบาลศาสตร์
                  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                - กรรมการคณะกรรมการพิจารณางานวิจัยด้านจริยธรรม
                  คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                - ร่วมเขียนหนังสือเกี่ยวกับจริยธรรมทางการพยาบาลของสภาการพยาบาล

- รับผิดชอบสอนเนื้อหาด้านจริยธรรมในการพยาบาลทั้งระดับปริญญาตรี
                  และบัณฑิตศึกษา

“ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”  127
   125   126   127   128   129   130   131   132   133   134   135