ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

ศาสตราจารย์

ดร.นพ.กมลพร แก้วพรสวรรค์
                                      คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                      ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม

สถานที่ติดต่อ
                                      บางกอกน้อยวอเตอร์ไซด์คอนโดมิเนียม
                                      127/109 ซอยเติมบุญ 16 ถนนบางขุนนนท์

เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

การศึกษา
              พ.ศ.2517        มัธยมศึกษาตอนปลาย รร.เตรียมอุดมศึกษา พญาไท
              พ.ศ.2522        วิทยาศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

หาดใหญ่
              พ.ศ.2524       แพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                          หาดใหญ่

พ.ศ.2528       ประกาศนียบัตรชั้นสูงทางวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก
                          (ศัลยศาสตร์) คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
                          มหาวิทยาลัยมหิดล
              พ.ศ.2530        วุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์
              พ.ศ.2533       Diplome Interuniversitaire de Specialization

Partielle (Chirurgie Orthopaedique), Universite
                          de Paris, France
              พ.ศ.2533       Certificate fellowship in Orthopedic Surgery and

Pediatric  Orthopedic Surgery (Paris)
              พ.ศ.2538       บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

118  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   116   117   118   119   120   121   122   123   124   125   126