ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปีพุทธศักราช ๒๕๕๗

- วิทยากรบรรยายเกี่ยวกับจริยธรรมในการปฏิบัติการพยาบาลหรือดูแล
                  ผู้ป่วยไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยทางกาย วัยผู้ใหญ่ วัยเด็ก และผู้ป่วยทางจิตรวม

ถึงผู้ป่วยยาเสพติด
                - กรรมการประเมิน PMQA ระดับจังหวัด ของ กพร.
                - วิจัยและตีพิมพ์ผลงานเกี่ยวกับจริยธรรมทางการพยาบาล

รางวัล

- สมาชิกสมาคมพยาบาลเกียรติคุณแห่งประเทศไทยซึ่งได้รับฐานะเป็นสาขา
                  ของสมาคม Sigma Theta Tau International Honor Society of
                  Nursing ประจ�าประเทศไทย สาขาที่ 502 จากทั่วโลก โดยได้รับชื่อเป็น
                  ภาษากรีก ว่า “ Phi Omega at-Large”
                - อาจารย์ตัวอย่างด้านการเรียนการสอน คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัย

สงขลานครินทร์ ปี 2548
                - อาจารย์ที่เป็นที่รักและศรัทธาของนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                  ปี 2533

128  “ขอให้ถือผลประโยชน์ส่วนตัวเป็นที่สอง ประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง”
   126   127   128   129   130   131   132   133   134   135   136