นำงวรรณี  สุทธิถวิล

ศิษย์เก่าดีเด่นประเภท
                                  ผลงานเด่น
                                     สถำนที่ติดต่อ
                              หมู่บ้านเสรี 1 เลขที่ 13 ซอย 11 ถนนสาย 2 แขวงหัวหมาก
                              เขตบางกะปิ  กทม.  10250
        กำรศึกษำ
        พ.ศ. 2527-2531       ปริญญาตรี สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ต�ำแหน่ง

สถำนที่ท�ำงำน
               บมจ.  ไทยพลาสติกและเคมีภัณฑ์  ถนนปู่เจ้าสมิงพราย  ต�าบลบางหญ้าแพรก  อ�าเภอ
        พระประแดง  จังหวัดสมุทรปราการ  10310

ประวัติกำรท�ำงำน
        พ.ศ. 2535             R&D Scientist / R&D New Product / R&D Division
        พ.ศ. 2540             ผู้จัดการงานวิจัยและพัฒนา Specialty
        พ.ศ. 2542             ผู้จัดการงานวิจัยและพัฒนาพีวีซีคอมเปาน์ด
        พ.ศ. 2549             ผู้จัดการส่วนวิจัยและพัฒนาพีวีซีคอมเปาน์ด
        พ.ศ. 2553-ปัจจุบัน    ผู้จัดการศูนย์วิจัยและพัฒนา กรุงเทพ

ผลงำนและเกียรติคุณเด่น
               1.Research and Development
                   ตั้งแต่ปี  2535-ปัจจุบัน  ท�าการวิจัยและพัฒนาร่วมกับลูกค้าทั้งในและนอกองค์กรจน
        เกิดเป็น Compound เกรดใหม่ ๆ กว่า 160 เกรด คิดเป็น Sales Revenue กว่า 3,500 ล้านบาท
        หรือ คิดเป็นมูลค่าผลิตภัณฑ์กว่า 80,000 ล้านบาท
               2. 7 Innovation Award และ 2 ทุนวิจัย
                  - 3 Awards from National Research Council of Thailand (สภาวิจัยแห่งชาติ)
                  - 1 Awards from National Innovation Agency (ส�านักงานนวัตกรรมแห่งชาติ)
                  - 2 Innovation product awards from Siam Cement Group (SCG)

ุ
                                                       ั
         28 ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปพทธศกราช ๒๕๕๕