Page 47 - เทพรัตน์...ในดวงใจ นานเท่าใดจะขอเทิดทูน

วันที่ 15 มิถุนายน 2547

ศาสตราจารย์ ดร.เกษม สุวรรณกุล นายกสภามหาวิทยาลัย
                                   พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ชิตพงศ์ อธิการบดี และ

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้เข้าเฝ้าเพื่อทูลเกล้าฯ  ถวายปริญญา
                                   ศิลปศาสตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (บรรณารักษศาสตร์และสารนิเทศ
                                   ศาสตร์) แด่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อวัน
                                   ที่ 15 มิถุนายน 2547 ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา เมื่อวันที่ 15