Page 13 - คู่มือบริหารจัดการคลังปัญญามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

โครงสร้างการบริหารจัดการ

1. โครงสร้างองค์กร  (Organization Chart)

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ส านักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลงฯ

ฝ่ายบริการสารสนเทศ         ฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศ            ฝ่ายสนับสนุนงานบริหาร

บริการยืม-คืนทรัพยากร       พัฒนาทรัพยากรสารสนเทศ             นโยบายและแผน

บริการค้นคว้าวิจัยและ       วิเคราะห์ทรัพยากรสารสนเทศ            ธุรการทั่วไป
                              บริการให้การศึกษาผู้ใช้

ประชาสัมพันธ์และ            วารสารและดรรชนีวารสาร             การเจ้าหน้าที่

ลูกค้าสัมพันธ์
                                                                สารสนเทศดิจิทัล               คลังและพัสดุ
                              เทคโนโลยีทางการศึกษา

เทคโนโลยีสารสนเทศ                                              อาคารสถานที่

เย็บเล่มและซ่อม
                               ทรัพยากรสารสนเทศ

ภาพที่ 2-1 โครงสร้างองค์กร (Organization Chart)
                       (ภาพดัดแปลงจาก ส านักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร, 2561, หน้า OP-5)