ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์ ดร.รอฮ�นิ  เจะอ�แซ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                                14/1 หมู่ที่ 7 ตำาบลปะเสยะวอ อำาเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี 94001

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2537            ปริญญาตรี  สาขาพยาบาลศาสตร์  คณะพยาบาลศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2546            ปริญญาโท  สาขาพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช
            พ.ศ.2551            ปริญญาเอก  สาขาระบาดวิทยา  คณะพยาบาลศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ตำ�แหน่ง
                                คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                วิทยาเขตปัตตานี
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                วิทยาเขตปัตตานี  ถนนเจริญประดิษฐ์  ตำาบลรูสะมิ แล  อำาเภอเมือง
                                จังหวัดปัตตานี  94001
            ประวัติก�รทำ�ง�น

พ.ศ.2541 – 2549     พยาบาลวิชาชีพหออภิบาลผู้ป่วย  โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2549 – 2551     อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยนราธาวาสราชนครินทร์
            พ.ศ.2553 – ปัจจุบัน   อาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยนราธาวาสราชนครินทร์