เภสัชกรสมพงษ์  อมรวิวัฒน์

คณะเภสัชศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                          สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                                48 ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำาบลหาดใหญ่ อำาเภอหาดใหญ่

จังหวัดสงขลา 90110
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2522            ปริญญาตรี สาขาเภสัชศาสตร์  คณะเภสัชศาสตร์
            ตำ�แหน่ง

เภสัชกรชุมชน
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ร้านหมอยา 48 ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำาบลหาดใหญ่
                                อำาเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            ปัจจุบัน            เภสัชกรชุมชนผู้มีหน้าที่ปฏิบัติงานประจำาร้าน
            พ.ศ. 2556-ปัจจุบัน    ประธานชมรมเภสัชกรชุมชนจังหวัดสงขลา
            พ.ศ. 2558-ปัจจุบัน    รองประธานชมรมเภสัชกรภาคใต้
                                สมาชิกถาวรของสมาคมเภสัชกรรมชุมชน (ประเทศไทย)
            อดีต                - ประธานคณะทำางานของเภสัชกรชุมชนระหว่างร้านยาคุณภาพ
                                 สมาคมเภสัชกรรมชุมชน (ประเทศไทย) และสำานักงานหลักประกัน
                                 สุขภาพเขต 12 สงขลา
                                - กรรมการในคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติงานทีมบริหารฯ
                                 ของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                - กรรมการในคณะกรรมการชมรมเภสัชกรภาคใต้
                                - กรรมการสมาคมศิษย์เก่าเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์