ผู้ช่วยศ�สตร�จ�รย์สมปอง  ทองผ่อง

คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                                หมู่บ้านสหกรณ์ ม.อ. 780/22  ซอย 5/1  หมู่ที่ 3  ตำาบลคอหงส์

อำาเภอเมือง  จังหวัดสงขลา  90110
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2515            ปริญญาตรี สาขาฟิสิกส์ คณะศึกษาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.-               ปริญญาโท  สาขาวิชาการสอนฟิสิกส์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
            พ.ศ.2531            Certificate  สาขา  Fishing  Technology  สถาบัน Northwest
                                Community  College,  Canada

ตำ�แหน่ง
                                ข้าราชการบำานาญ
            สถ�นที่ทำ�ง�น

ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2518            อาจารย์ตรี – โท  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2525            อาจารย์ ระดับ 5  คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

พ.ศ.2526            ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ระดับ 6 คณะศึกษาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2529            ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ระดับ 6 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2532            ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ระดับ 7 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี