น�งพิมพ์ใจ  อิน�ล�

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                         สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                             5  ซอยฉิมพลี 7ถนนฉิมพลี  ตำาบลฉิมพลี  อำาเภอตลิ่งชัน

กรุงเทพมหานคร 10170
          ก�รศึกษ�
          พ.ศ.2522           ปริญญาตรี สาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2526           ปริญญาโท สาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง

ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                             ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนนทบุรี ถนนรัตนาธิเบศร์
                             ตำาบลบางกะสอ อำาเภอเมือง  จังหวัดนนทบุรี 10110
          ประวัติก�รทำ�ง�น
          ปี 2531 – 2548      ตำาแหน่ง นักวิจัย  ศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล
          ปี 2540 – 2548      ตำาแหน่ง รองผู้อำานวยการศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ

มหาวิทยาลัยมหิดล
          ปี 2554 – ปัจจุบัน     ตำาแหน่ง ผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและ ครอบครัวจังหวัดนนทบุรี
          ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              1. เป็นผู้ร่วมก่อตั้งกองทุน ดร.วิทยา-พิมพ์ใจ อินาลา ร่วมกับโครงการ STEEMC EDUCA-
          TION บริษัท  เมกาเคม (ประเทศไทย) จำากัด (มหาชน) โดยสนับสนุนการพัฒนาครูและนักเรียน
          โรงเรียนเรณูนครวิทยานุกูลปีละ  600,000 บาท ตั้งแต่ปี 2560 – ปัจจุบัน