น�งพิณทิพย์  วุฒิเลิศเจริญวงศ์

คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                         สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                             หมู่บ้าน ชิชา บ้านเลขที่ 625/310 หมู่ 9 เขตจอมทอง

กรุงเทพมหานคร 10150
          ก�รศึกษ�
          ปีพ.ศ. 2522  ถึง 2525   ปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ สาขา วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย
                             สงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
          ตำ�แหน่ง

เจ้าของกิจการ
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                             บริษัท เอ็นเจ ออโตโมบิลพาร์ท จำากัด
                             นิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร อำาเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร
          ประวัติก�รทำ�ง�น
            -  รองประธานบริษัท เอ๊กโก้ฟอร์จจิ้ง โปรดักส์ จำากัด และ
            -  เป็นผู้ประนีประนอมประจำาศาลแพ่ง และศาลแรงงานภาค 1

-  อดีตประธานชมรมนักธุรกิจโชคดี ปี 2555 – 2561
            -  กรรมการชมรมนักธุรกิจโชคดี ปี 2562
            -  สมาชิกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            -  สมาชิกสมาคมศิษย์เก่า ม.อ.ปัตตานี (กรุงเทพฯ)