-  ที่ปรึกษาผู้แทนพิเศษรัฐบาลในการแก้ปัญหาชายแดนภาคใต้
              -  ทีปรึกษาคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
            ผลง�นและเกียรติคุณเด่น

พัฒนาแนวคิดและรูปแบบการดูแลนักศึกษาอย่างเป็นรูปธรรม นับเป็นการวางรากฐานใน
            การพัฒนานักศึกษาของวิทยาเขตปัตตานี
            ร�งวัลที่เคยได้รับ
              -  รางวัล Thailand Creativity Contest สำาหรับครูวิทยาศาสตร์
                จัดโดยหอการค้าไทย-เยอรมัน
              -  รางวัลข้าราชการดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
              -  ศิษย์เก่าดีเด่นคณะศึกษาศาสตร์ ที่ประสบความสำาเร็จในหน้าที่การงาน