ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              -  ได้รับรางวัลผู้ประนีประนอมดีเด่นระดับประเทศปี 2560
              -  ได้รับโล่รางวัล “พระกินรี” ซึ่งได้รับเลือกเป็นบุคคลแบบอย่าง คนดี คิดดี สังคมดี

ตามรอยพระยุคลบาท ประจำาปี 2558 จากหน่วยงานสมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุ
                โทรทัศน์ หนังสือพิมแห่งประเทศไทย (สว.นท.)
              -  ได้รับเกียรติให้เข้าเฝ้าในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก วันที่ 6 พฤษภาคม 2562
                หน้าสีหบัญชร พระที่นั่งสุทไธสวรรยปราสาท
              -  ได้รับเครื่องหมายแสดงความสามารถพิเศษนักโดดร่มชั้นกิตติมศักดิ์
              -  สนับสนุนทีมฟุตบอล ปัตตานี เอฟซี ซึ่งเป็นทีมที่ดูแลโดยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์
                และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี (ต่อเนื่องหลายปี)
              -  สปอนเซอร์งานรวมช่อศรีตรัง ปี 2558 จัดโดยสมาคมศิษย์เก่า
                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และเป็นผู้ประมูลรายใหญ่ในงานครั้งนี้
              -  สปอนเซอร์การจัดการแข่งขันดาราศาสตร์และฟิสิกส์ดาราศาสตร์โอลิมปิกระหว่าง
                ประเทศ ครั้งที่ 11 จัดโดยมูลนิธิ สอวน. ร่วมกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขต

ปัตตานี ปี 2560
              -  สปอนเซอร์งานครบรอบ 50 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ปี 2561
              -  สปอนเซอร์หลักงาน PSU Alumni Networking ปี 2561 จัดโดยสมาคมศิษย์เก่า ม.อ.
              -  สปอนเซอร์หลักงาน 50 ปี หนึ่งเดียว ม.อ. รวมช่อศรีตรัง ปี 2562
                จัดโดยสมาคมศิษย์เก่า ม.อ.
              -  ช่วยเหลืองานครัวพระราชทาน เพื่อสนับสนุนโครงการจิตอาสาในรัชกาลที่ 10