ผู้ช่วยศ�สตร์จ�รย์ นิฟ�ริด  ระเด่นอ�หมัด

คณะศึกษาศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                         สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                             7 ถนนหน้าวัง ตำาบลจะบังติกอ อำาเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000

ก�รศึกษ�
                             - ปริญญาตรี สาขาฟิสิกส์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลา
                               นครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
                             - ปริญญาโท สาขาการสอนวิทยาศาสตร์
                               คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
                             - Dioploma , Okayama University , Japan
          ตำ�แหน่ง

รองผู้อำานวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
                             (สำานักงานปัตตานี)
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                             (สำานักงานปัตตานี)  300/80 ถนนหนองจิก ตำาบลลูสามิแล
          ประวัติก�รทำ�ง�น

-  ครูสอนฟิสิกส์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            -  วิทยากรสอนวิทยาศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            -  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาการศึกษาและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
              วิทยาเขตปัตตานี
            -  ประธานกรรมการการศึกษาขององค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี
            -  สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ปี 2557-2558