2533-2549          ผู้อำานวยการกลุ่มโรงงานบริษัท ตะวันออกโปลีเมอร์อุตสาหกรรม
                             จำากัด จังหวัดสมุทรปราการ
          2531-2533          ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคบริษัท ไทยคลีเม้นท์ จำากัด จังหวัดชลบุรี
          2530-2531          หัวหน้าแผนกควบคุมคุณภาพบริษัท เมดิโกล์ฟ จำากัด

2526-2530          หัวหน้าแผนกผลิตบริษัท แกมมาตรอน จำากัด
          กิจกรรมพิเศษ
            -  ผู้ทรงคุณวุฒิภาคเอกชน ประเมินโครงการวิจัยด้านยางพารา สำานักงานกองทุนสนับสนุน
              งานวิจัย สำานักนายกรัฐมนตรี
            -  อาจารย์พิเศษวิทยาลัยดุสิตธานี กรุงเทพ และวิทยาการกลุ่มโรงแรมดุสิตธานี
            -  วิทยากรด้านการจัดการคุณภาพ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
          ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
            -  นางสาวนันทนา มีประเสริฐ เป็นศิษย์เก่าที่มีความผูกพันกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เป็นอย่างมาก เห็นได้จากการให้ความร่วมมือในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการไปร่วมกิจกรรม
              ต่างๆ ของมหาวิทยาลัย บริจาคและรวบรวมเงินจากศิษย์เก่าเพื่อมอบให้แก่มหาวิทยาลัย
              เนืองๆ ในโอกาสที่สำาคัญๆ รวมเป็นคณะกรรมการต่างๆ ในอันที่จะช่วยเหลือดูแล
              มหาวิทยาลัย และประการสำาคัญที่สุดคือ การเป็นคณะกรรมการดำาเนินการเครือ
              ข่ายนวัตกรรมยางพารา ซึ่งเป็นความร่วมมือของ 4 ภาคี คือ การยางแห่งประเทศไทย
              สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ
              และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งทำาให้มหาวิทยาลัยได้รับประโยชน์มากมาย
              โดยเฉพาะด้านชื่อเสียงเกียรติคุณ

ร�งวัลที่เคยได้รับ
            -  10 พฤศจิกายน 2561 โล่ศิษย์เก่าดีเด่น 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลา
              นครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
            -  3 ตุลาคม 2561 โล่รางวัลวัฒนคุณาธร เชิดชูเกียรติผู้ทำาคุณประโยชน์ต่อกระทรวง
              วัฒนธรรม ประเภทบุคคล
            -  11 กันยายน 2561 รับประราชทานเข็มที่ระลึก เชิดชูเกียรติจากสมเด็จพระเทพรัตน์ราช
              สุดา สยามบรมราชกุมารี โครงการอาหารไทยหัวใจแข็งแรง
            -  9 พฤศจิกายน 2560 โล่ศิษย์เก่าดีเด่น 50 ปี ม.อ.ปัตตานีเพื่อสังคม
            -  7 กรกฎาคม 2560 โล่เชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่นผู้ประสบความสำาเร็จในหน้าที่การงาน
              เป็นแบบอย่างที่ดีสร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนวิสุทธิกษัตรี