รองศ�สตร�จ�รย์ ดร.ก�ญจน์สุนภัส  บ�ลทิพย์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                            สร้างประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                                คณะพยาบาลศาสตร์  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ถนนกาญจนวานิช  ตำาบลคอหงส์  อำาเภอหาดใหญ่
                                จังหวัดสงขลา  90110
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2539            ปริญญาโท  สาขาวิชาการพยาบาบลผู้ใหญ่  คณะพยาบาลศาสตร์
            ตำ�แหน่ง

รองศาสตราจารย์
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                จังหวัดสงขลา  90110
            ประวัติก�รทำ�ง�น
               ง�นประจำ�

รองศาสตราจารย์กาญจน์สุนภัน   บาลทิพย์  มีภาระกิจหลัก
                                4  ด้าน ได้แก่
                                1) ด้านการเรียนการสอน
                                2) ด้านการวิจัย
                                3) ด้านการบริการวิชาการ
                                4) ด้านการทำานุบำารุงศิลปวัฒนธรรม