น�ยสุธรรม ฉัตรชัยพันธ์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                หมู่บ้านศุภาลัยพาร์ควิลล์ บ้านเลขที่ 88/88 ถนนอดุลย์ธรรมประภาส

ตำาบลเชิงเนิน อำาเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ. 2532            ปริญญาที่ได้รับ วท.บ.(เคมี)  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2555            ปริญญาที่ได้รับ MBA. มหาวิทยาลัยบูรพา
            พ.ศ. 2555            ผู้ควบคุมกากอุตสาหกรรมโรงงาน
            พ.ศ.2557             ผ่านการอบรม ผชร.ของอาเซียน(AEMAS)
            ตำ�แหน่ง
                                รักษาการผู้จัดการส่วนจัดการผลิตภัณฑ์และ
                                ประสิทธิภาพการผลิตโพลีโอเลฟินส์
            สถ�นที่ทำ�ง�น

บริษัท ไออาร์พีซี จำากัด (มหาชน)
            ประวัติก�รทำ�ง�น
                                เป็นกรรมการสมาคมศิษย์เก่า คณะวิทยาศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                เป็นประธานชมรมชาวใต้บริษัท 2 ปี
                                เป็นกรรมการชมรม มอ ตะวันออก
                                ผู้รับผิดชอบพลังงานประจำาโรงงานผลิตเม็ดพลาสติกพีพี
                                ตั้งแต่ พ.ศ. 2554 จนถึงปัจจุบัน โดยขึ้นทะเบียน
                                มีหมายเลขประจำาตัว ผชร. 9305
                                เป็นรองประธาน,เหรัญญิก สหกรณ์ออมทรัพย์ IRPC
                                เป็นประธานกิจกรรม Productivity Complex1 (PL)