น�ยแพทย์เกียรติศักดิ์  ร�ชบริรักษ์

คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                          สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                                18 ซอย 23 ถนนสาครมงคล2 อำาเภอหาดใหญ่

จังหวัดสงขลา 90110
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2522            ปริญญาตรี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2530            ประกาศนียบัตรบัณฑิตขั้นสูง สาขาประสาทวิทยา
                                คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
            ตำ�แหน่ง

สถ�นที่ทำ�ง�น
                                โรงพยาบาลหาดใหญ่ สำานักงานสาธารณสุข
                                ถนนรัถการ อำาเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110
            ประวัติก�รทำ�ง�น
                ปัจจุบัน        - นายแพทย์ทรงคุณวุฒิ (ด้านเวชกรรม สาขาอายุกรรม)
                                - รองผู้อำานวยการโรงพยาบาลหาดใหญ่

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ คณะแพทยศาสตร์
            ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
                เป็นผู้มีมีความรู้ความสามารถ มีความตั้งใจและปฏิบัติงานในหน้าที่อย่างเต็มที่ ทั้งในด้าน
            วิชาการและวิชาชีพได้เป็นประธานกรรมการเพื่อเตรียมความพร้อมในการพัฒนาบริการ  เพื่อ
            รองรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนของโรงพยาบาลหาดใหญ่   และยังเป็นประธานกรรมการ