ดร.สมพร ช่วยอ�รีย์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                181 หมู่ 6 ถนนเจริญประดิษฐ์ ตำาบลรูสะมิแล อำาเภอเมืองปัตตานี

จังหวัดปัตตานี  94000
            ก�รศึกษ�
            2540                วิทยาศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            2543                วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
                                คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
            2552                Dr.rer.nat  Mathematics and Computer Science

Heidelberg University
            ตำ�แหน่ง
                                อาจารย์
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์
                                และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
            ประวัติก�รทำ�ง�น

-  อาจารย์ประจำาภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์   คณะวิทยาศาสตร์
            และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตปัตตานี  สอนในระดับปริญญาตรี
            (คณิตศาสตร์ประยุกต์  และสาขาอื่นๆ)  ปริญญาโท  (สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์)  และปริญญา
            เอก โดยเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาการทำาวิจัยของนักศึกษา