น�งส�วพรพิล�ศ พลประสิทธิ์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                หอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย 2 ฝ่ายบริการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์

โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ตำาบลคอหงส์ อำาเภอหาดใหญ่
                                จังหวัดสงขลา  90110
            ก�รศึกษ�
            2530                วิทยาศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            2552                พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ตำ�แหน่ง

ข้าราชการบำานาญ และ พยาบาลประจำาการ ตำาแหน่งพนักงาน
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                                ตำาแหน่งปัจจุบัน พยาบาลชำานาญการพิเศษ ระดับ 8
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
            ประวัติก�รทำ�ง�น

1. พยาบาลประจำาการหอผู้ป่วยอายุรกรรมชาย 2 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2530 ถึงปัจจุบัน
              2. พยาบาลผู้ปฏิบัติการพยาบาลขั้นสูงสาขาการพยาบาลอายุรศาสตร์ศัลยศาสตร์
                รับผิดชอบดูแลผู้ป่วยกลุ่มมะเร็งระบบโลหิตวิทยา ตั้งแต่ปี 2553-ปัจจุบัน
            กิจกรรมพิเศษ
              1. เป็นรองประธานชมรมคริสเตียน คณะแพทยศาสตร์ปี 2559
              2. เป็นวิทยากรให้ความรู้ประชาชนเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมน้าเหลือง การคลำาต่อมน้าเหลือง
                                                                          ำ