น�ยแพทย์ประวัติ กิจธรรมกูลนิจ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                  ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                             441 ม.1 ต.ด่านมะขามเตี้ย อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี 71260

ก�รศึกษ�
          มัธยมศึกษา         โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
          พ.ศ. 2543            คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง
                             ผู้อำานวยการ โรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี

สถ�นที่ทำ�ง�น
          ประวัติก�รทำ�ง�น
          ปี 2543            เริ่มรับราชการ เป็นแพทย์ประจำาโรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย เป็น
                             โรงพยาบาลขนาด 30 เตียง ดูแลประชากรประมาณ 32,000 คน ใน
                             ขณะที่มีแพทย์เพียง 2 คน มีผลงานเด่นในเรื่องของชุมชน ดูแล
                             ผู้ป่วยแบบองค์รวม ดูแลผู้ป่วยด้วยหัวใจของความเป็นมนุษย์
                             มีนวัตกรรมการบริการที่ได้รับรางวัลระดับจังหวัดและเขตคือ
                             clinic@home ซึ่งให้บริการผู้ป่วยที่ด้อยโอกาส ผู้สูงอายุที่พิการ

และผู้ป่วยที่เข้าถึงบริการทางสาธารณสุขได้ยาก
          ปี 2560            ได้รับตำาแหน่งผู้อำานวยการโรงพยาบาลด่านมะขามเตี้ย สามารถ
                             พลิกฟื้นโรงพยาบาลจากวิกฤติการเงินระดับ 7 จนมีสถานการณ์เงิน
                             ที่มั่นคงมีเงินคงเหลือ ปรับปรุงสถานที่ให้บริการจนได้รับรางวัล
                             green and clean hospital ระดับดีมาก มีนวัตกรรมทาง
                             เทคโนโลยี