น�งวิภ�รัตน์ จุฑ�สันติกุล

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                  ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                             ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์

โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ถนนกาญจนวณิชย์ ตำาบลหาดใหญ่
                             อำาเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา  90110
          ก�รศึกษ�
          2540               ประกาศนียบัตรวิสัญญีพยาบาล คณะแพทยศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          2554               วุฒิบัตรสาขาการพยาบาลด้านการให้ยาระงับความรู้สึก (APN)

2534               ปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต (วทบ.) สาขาพยาบาลและ
                             ผดุงครรภ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          2557               ปริญญาโท สาขาการบริหารการพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ตำ�แหน่ง
                             หัวหน้าหน่วยบริการระงับความรู้สึก/พยาบาลระดับ
                             ชำานาญการพิเศษ แผนกวิสัญญี
          สถ�นที่ทำ�ง�น

โรงพยาบาลสงขลานครินทร์
          ประวัติก�รทำ�ง�น
              หน้าที่และความรับผิดชอบในตำาแหน่งหัวหน้าหน่วยบริการระงับความรู้สึกตั้งแต่ธันวาคม
          พ.ศ. 2558 ถึง ปัจจุบัน