จนนำาไปสู่ smart hospital จนเป็นที่ศึกษาดูงานของโรงพยาบาล
                                ต่างๆ ในเขตและทั่วประเทศ และยังดูแลทุกข์สุขของบุคลกร
                                ทุกระดับจนได้รางวัล happy organization บุคลากรมีความสุข
                                ในการทำางานและทำาให้ผู้รับบริการได้รับบริการที่ดีด้วย

ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              1. ผลงานที่เผยแพร่สู่สาธารณชน ได้แก่ หนังสือ ตำารา บทความทางวิชาการอื่นๆ นิตยสาร
                UOB นิตยสาร the cloud นิตยสาร Hfocus  รายการทีวีต่างๆ ช่อง 7 9 หนังสือพิมพ์
                post today Voice TV รายการสุมหัวคิด
              2. การพลิกโรงพยาบาลชุมชนในทุกมิติภายในระยะเวลาอันสั้น จนเป็นต้นแบบของ
               กระทรวงสาธารณสุข เนื่องจากปัญหาเดิมของโรงพยาบาลชุมชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน
                ที่ขาดทุน ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ โครงสร้างต่างๆ ทรุดโทรม ขาดศรัทธาจาก
                ชุมชน บุคลกรหมดไฟในการทำางาน ทั้งหมดนี้การแก้ปัญหาให้สำาเร็จในระยะเวลาสั้นๆ
                นั้นทำาได้ยากเป็นอย่างมาก ต้องอาศัยความรู้ ความสามารถหลายๆ ด้านนอกเหนือจาก
                ความรู้ทางด้านการแพทย์

ร�งวัล
                รางวัลคนดีศรีสวน สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ปี 2561
                รางวัลข้าราชการดีเด่น ครุฑทองคำา ปี 2560
                นักบริหารสาธารณสุขดีเด่น แห่งปี 2562 เขตสุขภาพที่ 5
                รางวัลนักบริหารโรงพยาบาลดีเด่นแห่งปี 2562 สมาคมนักบริหารโรงพยาบาลแห่ง
                ประเทศไทย