5. บริษัท เดโช โมลด์ แอนด์ ไดคาสติ้ง จำากัด โรงงานฉีดชิ้นส่วนจากอลูมิเนียม สังกะสี
              อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
            6. บริษัท 3114 เอ็นจิเนียริ่ง จำากัด แขวงบางนาเหนือ จ.กรุงเทพฯ ผลิตเครื่องจักรขาย

กิจกรรมพิเศษ
            -  เป็นสมาชิกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ประเภทสมาชิกสามัญ เลขที่ 22262
            -  เป็นที่ปรึกษาของมูลนิธิประกายสิทธิ ในกิจกรรมด้านการตอบแทนสังคม และสิทธิด้าน
              เศรษฐกิจสังคมและวัฒนธรรม โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อมขยะชุมชน
          ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
            1. เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ด้านวิศวกรรม ให้แก่ หน่วยงานและมหาวิทยาลัยต่างๆ
            2. รับนักศึกษามาฝึกงาน ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ โดยเฉพาะคณะวิศวกรรมศาสตร์
              มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รับฝึกงานประมาณ 50 คน
            3. รับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์ เข้าทำางาน 30 คน

(ตั้งแต่เริ่มจนปัจจุบัน)
            4. ซ่อมปรับปรุงเครื่องมือและอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการวิชา unit operation
              ให้ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          ผลง�นดีเด่น
            1. ออกแบบสร้างและพัฒนาเทคโนโลยีรีไซเคิลขยะอิเล็กทรอนิกส์ในระดับโรงงานต้นแบบ
              แห่งแรกของประเทศไทย ในลักษณะการดำาเนินการพร้อมสรรพ ( Turn Key) ของกรม
              อุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม

2. ออกแบบ สร้าง ติดตั้ง เดินเครื่อง กระบวนการการแยกโลหะจากขยะอิเล็กทรอนิกส์ ด้วย
              วิธีการเคมี (Hydrometallurgy) เพื่อให้ได้ โลหะมีค่า เช่น  ทองคำา เงิน แพลทินัม
              แพลเลเดียม โรเดียม นีโอดีเนียม ลิเทียม ทองแดง และอลูมิเนียม เป็นต้น
          ผลง�นด้�นวิศวกรรม
            1. ผลิตเครื่องจักรการแปรรูปโลหะแผ่น
            2. ออกแบบระบบการผลิตสังกะสีก้อนที่ได้จากแร่ดิบของบริษัท ผาแดง อินดัสทรี จำากัด
              จังหวัดตาก
            3. สร้างเตาอบสีรถยนต์ให้กับบริษัท EISEN MANN CO.,LTD.  ประเทศเยอรมันนี
              และบริษัท GENERAL MOTOR CO.,LTD. ) ประเทศสหรัฐอเมริกา
            4. ออกแบบ สร้าง ติดตั้งและเดินเครื่อง เครื่องจักรผลิตกรดกำามะถัน บริษัท ลาวมีไช จำากัด

แขวงพะลานไช ประเทศลาว