ตามหลักเศรษฐศาสตร์สาธารณสุข สอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจ ด้วยกระบวนการ
              พิจารณาคัดเลือกที่โปร่งใส่ เป็นธรรม และการมีส่วนร่วมจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยเป็น
              ผลงานต้นแบบที่โรงพยาบาลต่างๆได้ขอนำาไปใช้ หรือปรับใช้ เนื่องจากเป็นโรงพยาบาล
              แห่งแรกที่จัดทำาหลักเกณฑ์การประเมินค่าประสิทธิภาพต่อราคา และประกาศเป็นหลัก

เกณฑ์ในการคัดเลือกยาให้บริษัทผู้จำาหน่ายยาซึ่งคู่ค้าทราบก่อนการดำาเนินการจัดซื้อยา
              เพื่อความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน
            2. เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เรื่องการจัดซื้อจัดหาและการจัดทำาคุณลักษณะเฉพาะของ
              ยา และเกณฑ์การประเมินค่าประสิทธิภาพต่อราคา เพื่อให้ได้ยาที่มีคุณภาพสอดคล้องกับ
              พรบ.จัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 และเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ให้แก่
              สถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐและเอกชน
            3. เขียนบทความวิชาการ/ผลงานตีพิมพ์ลงวารสาร
              - ดุสิต ศุภวัฒนาวงศ์. คุณภาพของยาสามัญในบัญชียาโรงพยาบาล : กรณีศึกษาโรง
                พยาบาลสงขลานครินทร์. สงขลานครินทร์เวชสาร 2557 ; 32 (3) : 151-162.
              - ดุสิต ศุภวัฒนาวงศ์. ความแตกต่างของราคายาชื่อสามัญในการจัดหาโดยการแข่งขัน
                ราคา : กรณีศึกษาโรงพยาบาลสงขลานครินทร์. สงขลานครินทร์เวชสาร 2556 ; 31 (6)

: 271-280.
              - ดุสิต ศุภวัฒนาวงศ์. GDP สำาคัญกับคุณภาพยาอย่างไร. วงการยา 2558
          ร�งวัล
            1. บุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำาปี 2561
              [สายสนับสนุน ตำาแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ หรือเชียวชาญเฉพาะ
              (ระดับเชี่ยวชาญ/ชำานาญการพิเศษ/ชำานาญการ) ตำาแหน่งประเภททั่วไป
              (ชำานาญงานพิเศษ)]

2. ศิษย์เก่าดีเด่น คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำาปี 2562
              ด้านผลงานเด่น