ดร.ธนศ�สตร์ สุขศรีเมือง

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                                    ผลงานเด่น

สถ�นที่ติดต่อ
                                ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ 114 อุทยานวิทยาศาสตร์

ประเทศไทย ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนี่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ. 2535           วท.บ.(เคมี)  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2538            M.ChE. Illinois Institute of Technology, Chicago, IL, USA.
            พ.ศ. 2544            Ph.D.(Chemistry)  Illinois Institute of Technology,
                                Chicago, IL, USA.

ตำ�แหน่ง
                                นักวิจัยอาวุโส
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค)
                                สำานักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
            ประวัติก�รทำ�ง�น
                                                         ่
                                                                           ์
            2546-ปัจจุบัน       นักวิจัย ทีมวิจัยฟิสิกส์โพลิเมอร์ กลุมวิจัยเทคโนโลยีโพลิเมอรขั้นสูง
                                สานักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
            2544 -2546          Senior research associate, Illinois Institute of Technology,
                                Chicago, IL, USA.