ผลง�นและเกียรติคุณเด่น
              เป็นผู้ทุ่มเททำางานรับใช้พี่น้องชาวใต้ใน  5  จังหวัด  ที่มีความเสี่ยงภัยสูง  จนได้รับแต่งตั้ง
          ให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นผู้อำานวยการความมั่นคงภายในจังหวัดยะลา  และเป็นหลักสำาคัญในการจัด

งานระดับชาติมากมายจนประสบความสำาเร็จ และได้รับการชื่นชมจากภาครัฐ ภาคเอกชน รวม
          ทั้ง   มีผลงานและรางวัลเชิดชูเกียรติอื่น ๆ เป็นที่ประจักษ์ ดังนี้
          พ.ศ.2536           ได้รับคัดเลือกจากสำานักงานคณะกรรมการข้าราชการพลเรือน
                             (กพ.) เป็น “ข้าราชการพลเรือนดีเด่น”
          พ.ศ.2542           - ได้รับคัดเลือกจากคณะแพทยศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เป็น “แพทย์ตัวอย่างภาคใต้”
                             - ได้รับคัดเลือกจากศูนย์อำานวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้
                             (ศอ.บต.) เป็น“ข้าราชการดีเด่นของจังหวัดชายแดนภาคใต้”
                             - ได้รับคัดเลือกจากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
                             เป็น “ศิษย์เก่าดีเด่นคณะแพทยศาสตร์”
          พ.ศ.2551           ได้รับเกียรติบัตรผู้ปฏิบัติดีเด่นด้านการพัฒนามาตรฐานสุขศึกษา

โรงพยาบาลในสังกัดได้มาตรฐานสุขศึกษา กรมสนับสนุนบริการ
                             สุขภาพ
          พ.ศ.2552           พัฒนาระบบงานของสำานักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี
                             โดยนำาระบบการบริหารงานเชิงยุทธศาสตร์มาเป็นเครื่องมือในการ
                             พัฒนาระบบสุขภาพ จนทำาให้ได้รับการยอมรับจากส่วนราชการ
                             ในจังหวัดชลบุรีให้เป็นต้นแบบด้านการบริหารจัดการภาครัฐ ได้
                             (กพ.) รับรองเป็น “องค์กรที่มีสมรรถนะสูงด้านการพัฒนาบุคลากร”
          พ.ศ.2553           - ได้รับคัดเลือกจากสมาคมสื่อมวลชนภาคตะวันออกให้เป็น

ข้าราชการมีมวลชนสัมพันธ์ดีเด่น
                             - เป็นผู้อำานวยการในการควบคุมการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่
                             2009 ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี