น�ยแพทย์มรุต  จิรเศรษฐสิริ

คณะแพทยศาสตร์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                บ้านเลขที่ 79/32 ม.3 ต.บางสีทอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2522            ปริญญาตรี แพทย์ศาสตรบัญฑิต คณะแพทย์ศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2534            วุฒิบัตร สาขาศัลยศาสตร์ แพทยสภา
            พ.ศ.2546            อนุมัติบัตร สาขาเวชศาสตร์ครอบครัว แพทยสภา
            พ.ศ.2548            อนุมัติบัตร สาขาจิตเวชชุมชน แพทยสภา
            พ.ศ.2554            ปริญญาโท สาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต

มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
            ตำ�แหน่ง
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ถนนติวานนท์
                                ตำาบลตลาดขวัญ อำาเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
            ประวัติก�รทำ�ง�น

พ.ศ.                ผู้อำานวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี
               -
            พ.ศ.                สาธารณสุขนิเทศ
               -
            พ.ศ.                ผู้ตรวจราชการกระทรวง
                -
            พ.ศ.                รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข
                -
            พ.ศ.2561            อธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก