ศ�สตร�จ�รย์ น�ยแพทย์ รุ่งโรจน์  กฤตยพงษ์

คณะแพทยศาสตร์์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                สาขาวิชาหทัยวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.                แพทยศาสตร์บัณฑิต จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
                -
            พ.ศ.                วุฒิบัตรผู้มีความรู้ความชำานาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม
                -
                                สาขาอายุรศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.    -           วุฒิบัตรผู้มีความรู้ความชำานาญในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม
                                สาขาอายุรศาสตร์โรคหัวใจ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

พ.ศ.    -           Certificate in Cardiology, University of North Carolina, USA
            พ.ศ.    -           Cardiac Electrophysiology, University of Southern
                                California, USA
            ตำ�แหน่ง
                                ศาสตราจารย์ ระดับ 11 หัวหน้าสาขาวิชาหทัยวิทยา
            สถ�นที่ทำ�ง�น

ประวัติก�รทำ�ง�น
            Present             - Vice President, the Heart Association of Thailand Under
                                  the Royal Patronage
                                - President Elect, the ASEAN Federation of Cardiology
                                - President, Heart Failure Council of Thailand