ดร.วรพล  วทัญญุต�

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                เลขที่ 35 ซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 5 แยก 22 ถนนรามอินทรา

แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2527            ปริญญาตรี  สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า  คณะวิศวกรรมศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2533            ปริญญาโท Computer Engineering, University of
                                Louisiana at Lafayette
            พ.ศ.2537            ปริญญาเอก Computer Engineering, University of

Louisiana at Lafayette
            ตำ�แหน่ง
                                รองผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุด Technology Architecture
                                Security & Risk่
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ธนาคารไทยพาณิชย์ จำากัด (มหาชน) ถนนรัชดาภิเษก
                                แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
            ประวัติก�รทำ�ง�น

พ.ศ.2538            ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ บริษัท ชินวัตรคอมพิวเตอร์แอนด์คอมมิวนิเคชั่น
                                จำากัด (มหาชน)
            พ.ศ.2538-2541       หัวหน้าส่วน บริษัท ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
            พ.ศ.2541-2544       Development Manager, K Computing, Inc., California, U.S.A.
            พ.ศ.2545-2546       Product Manager, Venier Networks, California, U.S.A.