น�ยสินชัย  เจียมดำ�รัส

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                เลขที่ 6/28 ถนนจตุโชติ แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220

ก�รศึกษ�
            พ.ศ.2525            ปริญญาตรี  สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ  คณะวิศวกรรมศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.2533            - ประกาศนียบัตร M.O.S.T. System Applicator Advance
                                work study, Maynard management institute, U.S.A.
                                - ประกาศนียบัตร Introduction to computer aids design,
                                Tyler Junior College, U.S.A.

พ.ศ.2534            ประกาศนียบัตร บริหารธุรกิจ (Mini M.B.A.)
                                มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
            ตำ�แหน่ง
                                กรรมการผู้จัดการ
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                บริษัท แอร์มาร์ท ซัพพลาย จำากัด และ หจก.เบเน เอ็นจิเนียริ่ง
                                เลขที่ 6/27-28 ถนนจตุโชติ แขวงออเงิน เขตสายไหม
                                กรุงเทพฯ 10220

ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2535            ผู้จัดการฝ่ายวิศกรรมการผลิต บริษัท ลิงค์ คาไลล์ จำากัด
            พ.ศ.2538            ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมการผลิตควบผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพ
                                บริษัท ลิงค์ คาไลล์ จำากัด
            พ.ศ.2541            หุ้นส่วนผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำากัด เบเน เอ็นจิเนียริ่ง