น�ยประพันธุ์  ศรีสุวรรณ

คณะวิทยาการจัดการ

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                900 ม.2 ถนนสงขลา-ระโนด ตำาบลพะวง อำาเภอเมือง

จังหวัดสงขลา 90100
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ.-               ปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต (รัฐศาสตร์ สาขาการบริหารรัฐกิจ)
                                มหาวิทยาลัยรามคำาแหง
            พ.ศ.2540            ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการบริหารทั่วไป
                                คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ.-               ปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาการปกครอง

ท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น
            พ.ศ. 2554           ปริญญาตรี นิติศาสตรบัณฑิต คณะนิติศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            ตำ�แหน่ง
                                ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา
                                (นักบริหารงานท้องถิ่น ระดับสูง)
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ถนนสงขลา-ระโนด

ตำาบลพะวง อำาเภอเมือง จังหวัดสงขลา
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2543            ปลัดเทศบาล 6 เทศบาลตำาบลทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
            พ.ศ.2544            ปลัดเทศบาล 6 เทศบาลตำาบลนาประดู่ จังหวัดปัตตานี
            พ.ศ.2547            ปลัดเทศบาล 7 เทศบาลตำาบลนาประดู่ จังหวัดปัตตานี