น�ยจตุพร  จันทรัตน์

คณะอุตสากรรมเกษตร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                หมู่บ้านพฤกษาวิลเลจ 34 บ้านเลขที่ 77/31 หมู่ 4

ถนนเอกชัย-บางบอน ตำาบลโคกขาม อำาเภอเมืองสมุทรสาคร
                                จังหวัดสมุทรสาคร 74000
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ. 2540           ปริญญาตรี คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2561           กำาลังศึกษาระดับปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ
                                มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด
            ตำ�แหน่ง

ประธานกรรมการผู้จัดการ
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                บริษัท โกลบอล มารีน โฟรเซ่น ฟู้ด จำากัด
                                32/13 หมู่ 2 ตำาบลบางหญ้าแพรก อำาเภอเมืองสมุทรสาคร
                                จังหวัดสมุทรสาคร 74000
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ.2544-2545       เจ้าหน้าที่ฝ่ายประกันคุณภาพ บริษัท ทักษิณสมุทร จำากัด

บริษัทในเครือบริษัท แพ็คฟู้ด จำากัด (มหาชน)
            พ.ศ.2545-2548       เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและประกันคุณภาพ (Inspector)
                                บริษัท Wales & Co Universe Limited
            พ.ศ.2548-2551       ผู้จัดการฝ่าย บมจ.เจริญภาคภัณฑ์อาหาร สังกัด
                                Outsource  Project  บริหารการผลิตและคุณภาพสินค้า
                                ในกลุ่มโรงงานที่เข้าร่วมโครงการ กว่า 13 บริษัท