น�ยประเสริฐ  ภัทรดิลก

คณะวิศวกรรมศาสตร์์

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                           ความสำาเร็จในอาชีพ / หน้าที่การงาน

สถ�นที่ติดต่อ
                                7/220 ซอยแจ้งวัฒนะปากเกร็ด 43 ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่

อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
            ก�รศึกษ�
            พ.ศ. 2518           ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล  คณะวิศวกรรมศาสตร์
                                มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
            พ.ศ. 2529           ปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ(การเงิน) คณะพาณิชย์ศาสตร์
                                และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
            ตำ�แหน่ง

กรรมการและประธานกรรมการบริหาร
            สถ�นที่ทำ�ง�น
                                ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำาเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK)
            ประวัติก�รทำ�ง�น
            พ.ศ. 2540-2541      รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์
                                ไอเอฟซีที ไฟแนนซ์ จำากัด (มหาชน)
            พ.ศ. 2547-พ.ค. 2558  - กรรมการผู้อำานวยการ บริษัท แอดไวเซอรี่ พลัส จำากัด

เม.ย.2547-2559      - รองประธานกรรมการ ชมรมวานิชธนกิจ สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย
            พ.ศ.2547-ปัจจุบัน     - กรรมการ บริษัท คินเดรค จำากัด
                                - กรรมการ บริษัท โรบินสัน แพลนเนอร์ จำากัด
                                - กรรมการและประธานกรรมการตรวจสอบ
                                  บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำากัด (มหาชน)
            พ.ศ. 2550-2562      กรรมการ บริษัท แอดวานซ์ เอ็นเนอยี่ พลัส จำากัด