น�ยวีระศักดิ์  เจริญพิทักษ์พร

ศิษย์เก่�ดีเด่นประเภท
                                        สร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

สถ�นที่ติดต่อ
                             หมู่บ้านวังหงส์  75/67  ถนนเพชรเกษม ซอย 2  ตำาบลคอหงส์

อำาเภอหาดใหญ่  จังหวัดสงขลา  90110
          ก�รศึกษ�
          พ.ศ.2528            ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
          พ.ศ.2534           ปริญญาตรี สาขารัฐประศาสนศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์
                             มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
          พ.ศ.2551           ปริญญาโท สาขารัฐประศาสนศาสตร์

สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
          ตำ�แหน่ง
                             กรรมการผู้จัดการ
          สถ�นที่ทำ�ง�น
                             บริษัท สมาร์ทเทเลเน็ต จำากัด/บริษัท สมาร์ทดิสทริบิวชั่น จำากัด
                             30  ถนนเปรมจิตต์-สุรพันธ์  ตำาบลสะเตง  อำาเภอเมือง
                             จังหวัดยะลา  95000
          ประวัติก�รทำ�ง�น

พ.ศ.2532-2538      ผู้จัดการศูนย์บริการ บริษัท ทีเอ็นนิกซ์ดอร์ฟ คอมพิวเตอร์
                             (ประเทศไทย) จำากัด
          พ.ศ.2538-ปัจจุบัน     กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ทเทเลเน็ต จำากัด
          พ.ศ.2556-ปัจจุบัน     กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ทดิสทริบิวชั่น จำากัด
          พ.ศ.2546-ปัจจุบัน     ผู้พิพากษาสมทบ ศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดยะลา