พ.ศ.2560 ถึงปัจจุบัน คณะกรรมการโครงการแลกเปลี่ยนเยาวชนสโมสรไลอ้อนส์ ประเทศไทย
            จะพาเยาวชนไปต่างประเทศศึกษาแลกเปล่ยนประเพณีและวัฒนธรรมจัดการรับเยาวชนต่าง
                                               ื
            ชาติเข้ามาศึกษาประเพณีวัฒนธรรมของไทยเพ่อเปิดประสบการณ์และสร้างความสัมพันธ์อัน
            ดีระหว่างประเทศ  และให้โอกาสเยาวชนไทยได้ไปแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมยังต่างประเทศ  และ

ช่วยเผยแพร่วัฒนธรรมของไทยให้เยาวชนต่างชาติได้เป็นที่รู้จักดียิ่งขึ้นเป็น Host Family ให้แก่
            นักศึกษาต่างชาติ
                       ปี 2557 ดูแลนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศนิวซีแลนด์ 1 คน
                       ปี 2560 ดูแลนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศมาเลเซีย 12 คน
                       ปี 2561 ดูแลนักเรียนแลกเปลี่ยนประเทศญี่ปุ่น 2 คน
                พ.ศ.2560 ถึงปัจจุบัน รองประธานฝ่ายธุรการคณะกรรมการศาลเจ้าแป๊ะกง สะเดาสมัยที่
            20  สนับสนุนส่งเสริมงานของแป๊ะกงสะเดา  ซึ่งมีกิจกรรมหลักคือช่วยเหลือจัดหาอำานวยความ
            สะดวกสถานที่จัดงานศพของรัฐทั่วไปจัดโครงการรับบริจาคโรงศพให้แก่ผู้ยากไร้  ส่งเสริมให้มี
            กิจกรรมของผู้สูงอายุเป็นผู้ก่อตั้งกองทุนศิษย์เก่าเพื่อพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์โดย
                สนับสนุนเงินในการจัดกิจกรรมต่างๆ ของคณะ อาทิเช่น โครงการค่ายอาสาพัฒนา
                                                                             ั
            วิทยาศาสตร์เพ่อชนบทกิจกรรมพัฒนาคณะกิจกรรมวันเด็กกิจกรรมวันลอยกระทงอีกท้งยัง
                               ื
            สนับสนุนวัสดุอุปกรณ์เคร่องมือช่างให้กับนักศึกษาในการออกค่ายอาสาและของรางวัลให้กับ
            นักเรียนโรงเรียนบ้านหารจังหวัดสตูล  สนับสนุนรถบรรทุกในการขนย้ายวัสดุอุปกรณ์ในการจัด
            กิจกรรมวันลอยกระทงในโครงการกระทงอิ่มบุญ
                มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์  เช่น  ทุนต้นกล้าบานบุรีทุนกระปุก
            ออมสินเพื่อน้อง  และเยี่ยมบ้านนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และสนับสนุนทุนการศึกษาให้
            กับนักศึกษาคนดังกล่าว
                เป็นผู้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่ายในหัวข้อหมอดูฟู้ดไซน์ psu In My Memory โดยเงิน
            รางวัลให้เป็นทุนการศึกษาสำาหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์
   99   100   101   102   103   104   105   106   107   108   109